097.929.8888 - 089.999.8668 thanhthanhtungstones@gmail.com

ĐỘI NGŨ THỢ THI CÔNG

Trang chủ   /  Tin tức

Đội ngũ thợ thi công của công ty TNHH Thanh Thanh Tùng

Công ty TNHH Thanh Thanh Tùng được thành lập từ năm 2000. Với 19 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực khai thác, sản xuất đá tự nhiên và đá ốp lát nguyên khối. Là một trong những nhà cung cấp lớn nhất Thanh Hóa nói riêng và trên cả nước nói chung các sản phẩm đá ốp lát, đá mẻ, đá mài mịn, đá mài cát, đá bó vỉa,....Chúng tôi không chỉ xây dựng được uy tín trong nước mà còn xuất khẩu nhiều dòng sản phẩm ra các nước Châu Âu, Chau Úc,....Tự hào khi được góp phần tạo nên những công trình độc đáo.

Giới thiệu về đội ngũ thi công của Thanh Thanh Tùng


Thanh Thanh Tùnghiện là đơn vị sản xuất, cung cấp và thi công rất nhiều công trình lớn nhỏ cho các biệt thự, khách sạn cao cấp,....Với đa dạng chất liệu đá.
Mang sứ mệnh mang đến tay khách hàng dòng sản phẩm uy tín và chất lượng cao nhất. Chúng tôi luôn ý thức về việc trang bị về cả máy móc hiện đại và nguồn nhân lực. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, Thanh Thanh Tùng đảm bảo luôn tư vấn kịp thời và chuyên nghiệp nhất cho khách hàng về sản phẩm. Sao cho khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất.

Đội ngũ thi công đá ốp lát của Thanh Thanh Tùng.

Không chỉ vậy, chúng tôi còn đảm nhận trách nhiệm giám sát thi công công trình theo chủ thầu. Làm việc một cách tỉ mỉ và kỹ lưỡng. Hạn chế tối đa tình trạng thất thoát hay phát sinh thêm các khoản không phù hợp trong quá trình thi công xây dựng.Đội ngũ nhân viên khi làm việc tại đây đều qua các lớp đào tạo thi công công trình xây dựng chuyên nghiệp. Có kỹ năng thực nghiệm cao. Đảm bảo làm khách hàng hài lòng nhất từ khâu tư vấn lựa chọn sản phẩm cho đến khi thi công dự án.

=> Xem về sản phẩm đá tự nhiên, đá ốp lát và đá mỹ nghệ Thanh Thanh Tùng tại: https://thanhthanhtungstone.com.vn

Thanh Thanh Tùng cung cấp các dịch vụ về thi công và lắp đặt hạng mục đá tự nhiên. Với nhiều kích cỡ khác nhau cho nhiều công trình tư nhân và dự án lớn. Bao gồm:

- Lát sàn, ốp tường cho phòng khách, nhà bếp, nhà tắm, mặt tiền,....

- Ốp mặt bàn, bàn bếp và lavabo, ...

Đội ngũ thi công đá bó vỉa tại Hà Nội.

- Cột, tường, hàng rào,....

- Viền, nền bể bơi, garage.

- Và các công việc khác theo yêu cầu và nhu cầu thực tế của khách hàng.

Phương châm kinh doanh của Thanh Thanh Tùng


Ý thức được trách nhiệm của mình trong việc khai thác và gìn giữ nguồn tài nguyên thiên nhiên quý giá. Chúng tôi luôn hoạt động với cái TÂM của một người kinh doanh chân chính. Dựa trên những tiêu chí thực tế:

- Cung cấp dòng sản phẩm đảm bảo chất lượng, uy tín. Có sự đa dạng chủng loại mẫu mã sản phẩm.

Thi công lắp đặt khu lăng mộ đá tại Quảng Ngãi.

- Tư vấn chuyên nghiệp, tại nhà cho khách hàng. Giúp quý khách hàng tiết kiệm được thời gian và công sức. Đồng thời, luôn phát huy hết khả năng, tư vấn đúng sản phẩm cũng như lựa chọn phương án tối ưu nhất.

- Luôn công khai giá sản phẩm rõ ràng, giúp khách hàng lựa chọn và an tâm khi sử dụng sản phẩm.
- Thi công hoàn thiện với đội ngũ thợ có kinh nghiệm và tay nghề cao.

- Cung cấp sản phẩm chất lượng đảm bảo với mức giá hợp lý nhất


Hotline: 097.929.8888