090.929.8888 - 089.999.8668 thanhthanhtungstones@gmail.com

CHI TIẾT TIN TỨC

Trang chủ   /  Tin tức

3 lưu ý khi sử dụng đá lát hồ bơi

TÌM HIỂU ĐÁ LÁT BỂ BƠI, ĐÁ LÁT HỒ BƠI

Việc xây dựng hồ bơi đang mọc lên ngày càng nhiều. Thay vì chọn các vật liệu xây dựng như: gạch, xi măng trước đây thì xu hướng chính là sử dụng đá đang ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, sau đây là những lưu ý cần chú ý khi sử dụng đá lát hồ bơi.

3 lưu ý khi sử dụng đá lát bể bơi

Độ bền - là tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn đá

Độ bền là tiêu chí đầu tiên trong việc sử dụng đá lát hồ bơi


Là không gian tiếp xúc và chịu ảnh hưởng trực tiếp từ môi trường bên ngoài nên độ bền chính là yếu tố đầu tiên và cũng là yếu tố quan trọng nhất khi chọn mua các sản phẩm đá lát hồ bơi. Độ bền ở đây bao gồm cả chất lượng và khả năng bền màu theo thời gian. Độ bền của đá sẽ giúp cho không gian bể bơi của bạn có thể bền – đẹp theo thời gian. Vì thế, hãy lựa chọn các loại đá có chất lượng tốt từ các nhà cung cấp uy tín để có được công trình ưng ý.

Độ cứng- yếu tố chính tạo nên thành công của công trình

Bể bơi là một trong những không gian sinh hoat chung rất phổ biến và được nhiều người ưa thích, đặc biệt là vào mùa hè. Chính vì thế, các loại đá được chọn cần phải có độ cứng và có khả năng chịu lực tốt. Hãy tìm hiểu kĩ thông số kĩ thuật của các loại đá trước khi đưa ra quyết định mua và đưa vào sử dụng.
Đá lát hồ bơi cần phải có thêm yếu tố cứng để không bị sụt lún

Độ an toàn- không được chủ quan

Chúng ta đều biết rằng, bể bơi là một khu vực ẩm ướt nên có độ trơn rất cao. Do đó, để đảm bảo độ an toàn trong quá trình sử dụng, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ, bạn nên lựa chọn cách loại đá ốp lát bể bơi có bề mặt nhám, để tránh các sự cố trong quá trình sử dụng.

Tính thẩm mỹ

Bất kỳ công trình nào thì yếu tố thẩm mỹ cũng nên được đặt lên hàng đầu và lưu tâm. Bởi bên cạnh độ bền, độ chắc chắn thì cái đẹp cũng là cần thiết, đặc biệt với những công trình ngoài trời như hồ bơi. Một mình đá ốp lát sẽ chưa thể tạo nên được tổng thể mà cần có những yếu tố liên quan: ánh đèn, cỏ cây, bối cảnh xung quanh

Những công trình lát hồ bơi đẹp

Đá sọc dưa với độ bền cao sẽ là yếu tố quyết định vẻ đẹp của hồ bơi

Hồ bơi sẽ là nơi bạn được thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng
Màu vàng của đá kết hợp với màu xanh của nước sẽ tạo nên một không gian hồ bơi lý tưởng


Để hồ bơi có tuổi thọ bền lâu gia chủ cần quan tâm đến những vấn đề cần lưu ý như trên. Trong đó khâu quan trọng nhất khâu chọn đá, chọn những mẫu mã, chất lượng đá lát hồ bơi phù hợp với việc lát hồ bơi để vừa đảm bảo tính thẩm mĩ vừa đảm bảo độ bền cao. Việc sử dụng đá để lát hồ bơi sẽ mang đến một diện mạo mới, không gian mới cho căn nhà của bạn và đương nhiên một điều chắc chắn rằng tâm hồn bạn sẽ cảm thấy thư thái hơn rất nhiều khi được đối diện trước vẻ đẹp xanh ngát bắt mắt của hồ bơi

Hotline: 090.929.8888