090.929.8888 - 089.999.8668 thanhthanhtungstones@gmail.com

CHI TIẾT TIN TỨC

Trang chủ   /  Tin tức

Đá bó vỉa gốc cây Thanh Hóa đẹp giá rẻ cho mọi công trình

Ngày càng nhiều những công trình công cộng, các dự án lựa chọn vật liệu đá để thay thế cho bê tông vì ưu điểm của đá là tính thẩm mỹ cao và mang độ bền vĩnh cửu.Những vỉa hè trên những tuyến đường lớn của rất nhiều thành phố hiện nay đã và đang dần thay thế bằng vật liệu đá.Thanh Thanh Tùng chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm để phục vụ cho các công trình như: Đá bó vỉa hè, đá bó gốc cây, đá lát vỉa hè.... Theo yêu cầu của từng hạng mục công trình.

Đá bó vỉa gốc cây đẹp.

Đá xanh Thanh Hóa không những phục vụ các công trình trong nước mà còn được rất nhiều các đối tác nước ngoài lựa chọn..

Đá bó vỉa gốc cây xanh đen.

Đá bỏ vỉa được dùng trong các công trình giúp cảnh quan đường phố,công viên, lối đi trong sân vườn thêm sạch, đẹp. Vì vậy, đá bó vỉa đóng một vai trò quan trọng trong việc quy hoạch làm tinh tế cảnh quan xung quanh.

Những mẫu đá bó vỉa gốc cây đẹp tại Thanh Thanh Tùng.

Đá xanh đen mang vẻ đẹp sang trọng, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên nên được sử dụng rộng rãi. Loại đá này còn có tính kháng khuẩn, dễ tạo độ bóng mà không hề gây trơn trượt, độ hút nước thấp nên các công trình hay lựa chọn để làm đá bó vỉa gốc cây , nó vỉa hè cho công viên, đường đi trong sân vườn.

Đá bó vỉa xanh rêu.Công ty Thanh Thanh Tùngchuyên nhận làm đá bó vỉa gốc cây, bó vỉa hè xanh đen, xanh rêu, ghi sáng với nhiều kích thước khác nhau.Mọi chi tiết xin liên hệ: Mr Tùng - 0909 669 888 để được tư vấn và báo giá nhanh chính xác nhất. Chúng tôi đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường đá ốp lát.

Hotline: 090.929.8888