090.929.8888 - 089.999.8668 thanhthanhtungstones@gmail.com

CHI TIẾT TIN TỨC

Trang chủ   /  Tin tức

Đá bó vỉa vát cạnh Thanh Hóa

Trong nhiều năm trở lại đây, việc sử dụng đá tự nhiên để lát và bó vỉa đang được nhiều chủ đầu tư sử dụng phổ biến.Ngoài đặc tính về độ bền chắc, đá bó vỉa còn mang đến cho công trình vẻ đẹp tinh tế và sang trọng.

Đá bó vỉa vát cạnh xanh đen.

Ngày nay, đá bó vỉa không chỉ được sử dụng trong phạm vi hộ gia đình mà còn được sử dụng trong nhiều khu đô thị, công viên hay các tuyến đường lớn.Những vỉa hè trên những tuyến đường lớn của rất nhiều thành phố hiện nay đã và đang dần thay thế bằng vật liệu đá.

Đá bó vỉa xanh rêu vát cạnh đẹp.

Chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm để phục vụ cho các công trình như: Đá bó vỉa hè, đá bó gốc cây, đá bó vỉa vát cạnh, đá lát vỉa hè.... Theo yêu cầu của từng hạng mục công trình.Không những phục vụ các công trình trong nước mà còn được rất nhiều các đối tác nước ngoài lựa chọn..

Mẫu đá bó vỉa cạnh vát cạnh kích thước: 22cm x 26cm x 1m vát 22cm.

Đá bó vỉa xanh đen Thanh Hóa.

Đá bó vỉa Thanh Thanh Tùng vát cạnh.

Đá bó vỉa ghi sáng Thanh Hóa.

Đá bó vỉa vát cạnh Thanh Hóa luôn được các thiết kế gọi là " cây đũa thần" của đường phố bởi vật liệu này góp phần không nhỏ vào việc làm xanh - sạch đẹp lòng đường hè phố cũng như cảnh quan đô thị.Màu sắc của đá nhã nhặn, tinh tế thích hợp với những không gian công cộng như: quãng trường, công viên, bồn hoa cây cảnh.... Mỗi một viên đá đều mang một " sứ mệnh" không nhỏ trong công cuộc tô điểm thêm cho cuộc sống. Thanh Thanh Tùng là một trong những công ty đi đầu trong việc cung ứng và sản xuất đá bó vỉa trên thị trường đá ốp lát tỉnh Thanh

Hotline: 090.929.8888