090.929.8888 - 089.999.8668 thanhthanhtungstones@gmail.com

CHI TIẾT TIN TỨC

Trang chủ   /  Tin tức

Nên hay không nên sử dụng đá sọc dưa để lát bể bơi ?

Đá lát bể bơi trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại. Đây là vật liệu góp phần tạo nên những công trình bể bơi đẹp tại các khu nghỉ dưỡng, khách sạn, biệt thự,..Không chỉ mang đến không gian sống thoải mái, nâng cao sức khỏe và tinh thần cho con người mà nó còn thể hiện đẳng cấp sang trọng, tinh tế.

Đá sọc dưa lát bể bơi đẹp.

Lựa chọn đá lát bể bơi vô cùng quan trọng. Làm sao để vừa đảm bảo tiêu chí về chất lượng, vừa đẹp mắt, sang trọng. Đá sọc dưa là chất liệu đá thường được sử dụng cho hạng mục lát bể bơi. Với chất lượng và vẻ đẹp vô cùng phù hợp cho những công trình bể bơi.

Lựa chọn đá tự nhiên để lát bể bơ

Trước tiên, khi lựa chọn đá tự nhiên làm đá lát bể bơi đã là một sự lựa chọn lý tưởng. Bởi với những tính năng vốn có của mình, đá tự nhiên là vật liệu đảm bảo tuyệt đối cho chất lượng công trình bạn làm. Đá ốp lát tự nhiên có khả năng chịu được nước, chống rong rêu vô cùng tốt. Chính vì vậy, nó thường được ứng dụng để lát bể bơi.

Đá sọc dưa tự nhiên lát bể bơi.

Có 2 quy cách đá dùng để lát bể bơi. Thứ nhất, là đá bề mặt mài bóng dùng lát đáy bể bơi. Bởi, bề mặt mài bóng khi dưới nước sẽ vô cùng đẹp mắt. Những đường vân đá sẽ sáng và đậm sắc lên. Mang đến sự long lanh cho bể bơi.Thứ 2, là đá khò nhám để ốp thành bể. Với độ nhám cao, sẽ giúp chống trơn trượt. Đảm bảo được độ an toàn khi di chuyển.

Xem nhiều mẫu đá lát bể bơi đẹp tại:https://thanhthanhtungstone.com.vn

Vì sao đá sọc dưa là vật liệu lý tưởng để lát bể bơi?


Đá sọc dưa là loại đá tự nhiên, chuyên dùng để lát bể bơi. Có thể nói, đây là chất liệu đá phổ biến nhất được dùng trong những công trình bể bơi tại nhiều khách sạn, nhà hàng, biệt thự,…

Đá lát bể bơi Thanh Thanh Tùng.

Đá sọc dưa có màu sắc vô cùng tự nhiên và nhẹ nhàng. Với những sọc trắng trên bề mặt đá. Bề mặt mài bóng hoặc mài mờ, khi dùng để lát đáy bể bơi, các đường vân sẽ đậm và nổi bật. Mang đến vẻ đẹp tinh tế và sang trọng cho các công trình hồ bơi. Đá cũng có nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với đa dạng diện tích hồ bơi.Ngoài ra, chất liệu đá còn có độ bền và màu sắc khó phai màu cùng với thời gian, có khả năng hạn chế rêu mốc khi ngâm dưới nước. Chính vì vậy, sử dụng đá sọc dưa làm đá lát bể bơi là việc lựa chọn rất lý tưởng nhất.
Từ những thông tin trên đây, khách hàng chắc chắn đã tự đưa ra được câu trả lời cho vấn đề: nên hay không nên sử dụng đá sọc dưa để lát hồ bơi. Qua thời gian và thực tế trải nghiệm chắc chắn bạn sẽ tìm được lý do tại sao loại đá này được các nhà tư vấn, kiến trúc sư gọi là " nữ hoàng" hồ bơi. Mỗi viên đá đều toát lên linh hồn và sức mạnh của vạn vật.


Hotline: 090.929.8888