090.929.8888 - 089.999.8668 thanhthanhtungstones@gmail.com

CHI TIẾT TIN TỨC

Trang chủ   /  Tin tức

Đá ốp lát xanh đen Thanh Hóa có những ưu điểm gì ?

Đá ốp lát xanh đen Thanh hóa là loại đá vôi có độ cứng cao, nguồn gốc từ đá trầm tích. Đá được khai thác từ những mỏ đá tự nhiên, với nhiều tính năng nổi bật. Sau khi được khai thác tại mỏ, đá sẽ đưa về xưởng để sản xuất thành nhiều loại khác nhau. Đáp ứng những nhu cầu sử dụng riêng.

Đá ốp lát xanh đen là dòng đá tự nhiên được khai thác từ vùng núi đá Yên Lâm,Hà Trung,.. với gam màu xanh đen đặc trưng kết hợp với sự khoé léo của những người thợ làm đá đã tạo ra các dòng sản phẩm đá ốp lát xanh đen Thanh Hoá với các mẫu mã đẹp mắt, phong phú, đa dạng về kích thước và cách hoàn thiện sp đã cho ra đời dòng đá ốp lát mang đậm phong cách và hơi thở của thiên nhiên.

Mỏ khai thác đá xanh thanh hóa.

Những ưu điểm nổi bật của đá ốp lát xanh đen thanh hóa

Đá ốp lát xanh đen thanh hóa có nhiều đặc tính nổi bật. Là chất liệu đá tự nhiên có độ cứng và độ bền vô cùng tốt. Nhờ vậy, đá có khả năng chịu được những yếu tố tác động bên ngoài như: mưa, nắng,…Đảm bảo được độ bền, đẹp khi sử dụng cho những công trình.

Đá ốp lát xanh đen thanh hóa có tính ứng dụng linh hoạt. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những công trình sử dụng đá xanh đen. Là vật liệu xây dựng phổ biến, được sử dụng rộng rãi để trang trí nội ngoại thất, lát sân, lối đi, bó vỉa hè,..vv…

Ngoài ra, hiện nay, chất liệu đá xanh đen được quy cách đa dạng. Giúp tăng giá trị về tính thẩm mỹ, đồng thời phù hợp với nhiều công trình khác nhau. Nhờ vậy, sử dụng đá xanh đen rất thuận tiện cho việc thi công, lắp đặt. Không chỉ được khách hàng trong nước tin tưởng sử dụng. Mà đá xanh đen thanh hóa còn xuất khẩu ra nước ngoài. Sử dụng cho nhiều công trình trong và ngoài nước.

Dưới đây là một số bề mặt đá ốp lát xanh đen thanh hóa có tại Thanh Thanh Tùng, bạn có thể tham khảo và lựa chọn:

Đá ốp lát xanh đen băm toàn phần.

Đá ốp lát xanh đen băm họa tiết.

Đá ốp lát xanh đen băm hình hoa sen.

Đá ốp lát xanh đen băm hình đồng tiền chinh.

Đá ốp lát xanh đen băm hình chữ thọ.

Đá ốp lát xanh đen giả cổ mẻ cạnh 40x60.

Đá ốp lát xanh đen băm hình quả chám nhỏ.

Đá ốp lát xanh đen băm trừ viền thô tinh.

Đá ốp lát xanh đen Thanh Hóa.


=> Xem thêm nhiều mẫu đá ốp lát xanh đen hơn tại:https://thanhthanhtungstone.com.vn
Thanh Hóa được mệnh danh là vùng đất " địa linh nhân kiệt". Bên cạnh đó vùng đất này lại được thiên nhiên ưu đãi bởi nguồn tài nguyên phong phú trong đó không thể không kể đến các mỏ đá " trời ban". Những tinh túy từ lòng đất đều mang lại sự giàu có phồn thịnh và năng lượng cho cuộc sống con người.

Hotline: 090.929.8888