097.929.8888 - 089.999.8668 thanhthanhtungstones@gmail.com

CHI TIẾT TIN TỨC

Trang chủ   /  Tin tức

Đá ốp lát xanh rêu Thanh Hóa

Đá ốp lát xanh rêu thuộc dòng đá Granit tự nhiên, có độ cứng cao, khả năng chống mài mòn tốt, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, hóa chất hay ánh sáng mặt trời, hầu như không cần bảo dưỡng thường dùng để lát nền, lát sân vườn cho các công trình nhà ở, cafe, nhà hàng, biệt thự, resort theo phong cách tự nhiên. Tạo nên một không gian sống hoà quyện với thiên nhiên, vừa mang phong cách cổ điển, vừa mang phong cách hiện đại.

Đá ốp lát xanh rêu Thanh Hóa

Sản phẩm được ưa chuộng nhất là đá ốp lát xanh rêu băm mặt

Đá ốp lát xanh rêu băm mặt.

Màu sắc nhẹ nhàng tạo cảm giác mát mẻ rất phù hợp để dùng lát những khuôn viên như vỉa hè,khuôn viên sân vườn. Bề mặt được xử lý băm chống trơn trượt.Bên cạnh đó các sản phẩm đá xanh rêu được xử lý bề mặt như mài hon,mài cát,mài thô là một sự lựa chọn hoàn hảo cho việc lát nền.

Những mẫu đá ốp lát xanh rêu đang được ưa chuộng nhất hiện nay:

Đá xanh rêu lát vỉa hẻ.

Đá xanh rêu băm toàn phần ốp lát lối đi.

Đá xanh rêu lát sân.

Đá xanh rêu cắt thô.

Đá xanh rêu mài hone.Đá ốp lát xanh rêu Thanh Hóa đang ngày càng được ưa chuộng trên thị trường đá tự nhiên. Màu sắc của đá tôn lên vẻ đẹp tinh tế, sang trọng nhưng cũng không kém phần bình dị, gần gũi, thân thiện với thiên nhiên. Bề mặt của đá được xử lý theo nhiều kiểu khác nhau phù hợp với những hạng mục và yêu cầu của khách hàng.Hotline: 097.929.8888