090.929.8888 - 089.999.8668 thanhthanhtungstones@gmail.com

CHI TIẾT TIN TỨC

Trang chủ   /  Tin tức

Đá tự nhiên Thanh Hóa và những đặc điểm nổi trội

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại đá tự nhiên Thanh Hóa khác nhau như đá bó vỉa, đá lát, đá băm mặt, đá đục vẩy cá… mỗi loại đá có những lợi thế riêng và được sử dụng tùy vào mục đích của khách hàng.Nhiều công trình xây dựng trọng điểm quốc gia sử dụng đá tự nhiên bởi tính năng ưu trội và đặc điểm nổi bật của nó mà không có loại đá thông thường nào có thể so sánh được.

Màu sắc tự nhiên Thanh Hóa

Yếu tố màu sắc có vai trò quyết định đến tính thẩm mỹ của công trình. Việc lựa chọn màu sắc phù hợp không những tăng vẻ đẹp cho không gian của bạn mà còn thể hiện sự tinh tế của khách hàng.

Mỏ khai thác đá tự nhiên Thanh Hóa.

Đá tự nhiên Thanh Hóa là sản phẩm có màu sắc hài hòa, nhã nhặn. Tùy vào nhu cầu, sở thích và mục đích sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm đá tự nhiên có màu sắc phù hợp. Các màu sắc gần gũi với thiên nhiên và được nhiều khách hàng ưa chuộng như xanh đen, xanh rêu, ghi sáng…

Kích thước đá tự nhiên Thanh Hóa đa dạng

Sự đa dạng về kích thước, kiểu dáng giúp khách hàng dễ lựa chọn và sử dụng cho công trình của mình một cách hợp lí. Khách hàng sẽ không cần phải xứ lí hay cắt xẻ cho phù hợp với không gian. Chính sự thuận lợi này mà ngày nay đá tự nhiên đang là dòng sản phẩm được ưu tiên sử dụng nhiều nhất, thay thế cho các sản phẩm cùng công dụng khác.

Đá tự nhiên Thanh Hóa lát sân vườn đẹp.

Đá tự nhiên Thanh Hóa giản dị mà sang trọng

Không quá cầu kì về kiểu dáng, hoa văn họa tiết, đá tự nhiên Thanh Hóa sở hữu một vẻ đẹp mộc mạc, giản dị nhưng vẫn vô cùng tinh tế và sang trọng. Mỗi màu sắc của đá tự nhiên đều mang lại sự sang trọng, thanh thoát và ấm cúng riêng. Nếu đá tự nhiên xanh ghi sáng mang đến sự tươi sáng, mát mẻ thì đá tự nhiên xanh đen, đá tự nhiên xanh rêu mang lại sự ấm cúng cho không gian của bạn.

Đá tự nhiên xanh rêu Thanh Hóa.

Tuy không mang màu sắc sặc sỡ, không mài giũa cầu kỳ như những sản phẩm đá khác nhưng chính sự mộc mạc, tự nhiên ấy lại thu hút được sự quan tâm của đông đảo các nhà kiến trúc sư, kể cả những khách hàng khó tính. Do vậy hiện nay trên thị trường các sản phẩm đá tự nhiên rất được ưa chuộng và là thành phần không thể thiếu trong thiết kế thi công.

Đá tự nhiên Thanh Hóa lát bể bơi đẹp

Bền đẹp với thời gian


Đá tự nhiên là những sản phẩm do thiên nhiên mang lại nên đá có ưu điểm là độ cứng cao, tránh được va đập mạnh của các tác nhân bên ngoài và thời tiết. Độ bền đẹp của đá càng được minh chứng rõ hơn qua thời gian sử dụng. Hầu hết các công trình sử dụng đá tự nhiên thường có tuổi thọ rất cao. Việc vệ sinh thường xuyên giúp giữ cho vẻ đẹp của đá tự nhiên vẫn vẹn nguyên như thuở ban đầu.

Xem nhiều sản phẩm đá tự nhiên Thanh Hóa hơn tại :https://thanhthanhtungstone.com.vn

Đá tự nhiên Thanh Hóa ốp cầu thang.

Đá tự nhiên Thanh Hóa đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường đá ốp lát, vẻ đẹp, độ bền của đá đã được chứng minh qua thời gian. Và từ truyền thống đến hiện đại, từ cổ đại đến ngày nay thì đá tự nhiên luôn được ứng dụng rộng rãi trong việc thi công nội ngoại thất. Thanh Thanh Tùng tự hào là đơn vị đi đầu tiên phong trong việc cung ứng đá tự nhiên trên thị trường tỉnh Thanh

Hotline: 090.929.8888