097.929.8888 - 089.999.8668 thanhthanhtungstones@gmail.com

CHI TIẾT TIN TỨC

Trang chủ   /  Tin tức

Đá tự nhiên Thanh Hóa - Món quà quý giá từ thiên nhiên

Vùng đất xứ Thanh nơi được thiên nhiên ưu ái , ban tặng một nguồn tài nguyên quý giá cho lĩnh vực xây dựng trong nước và xuất khẩu ra thị trường nước ngoài mà không phải nơi đâu cũng có đó là những mỏ đá tự nhiên khổng lồ. Những mỏ đá đa dạng phong phú như mỏ Nhồi, Yên Lâm, Bá Thước, Cẩm Thủy, Ngọc lặc, Hà Trung… được hình thành từ hàng ngàn năm tuổi với những màu sắc và những kích cỡ khác nhau
Với nguồn nguyên liệu vô giá này đem đến cho nơi đây một tiềm năng kinh tế lớn trong việc khai thác, sản xuất và xuất khẩu các mặt hàng đá ốp lát, đá mỹ ngh và đá xây dựng.


Mỏ khai thác đá tự nhiên Thanh Hóa.

Ngày nay đá tự nhiên là một sự lựa chọn phổ biến cho mọi ngôi nhà với mọi phong cách…Đặc điểm nổi bật của đá tự nhiên là mỗi viên đá có những đặc tính tự nhiên rất riêng như màu sắc, vân, đốm cũng như độ cứng và độ xốp. Ngôi nhà sử dụng đá tự nhiên chắc chắn sẽ mang một vẻ độc đáo, cá tính và khác biệt so với những ngôi nhà cùng dãy phố khác

Với việc nắm bắt và tận dụng những lợi thế ấy cùng với sự không ngừng đổi mới trang thiết bị, phát triển dây chuyền sản xuất, Thanh Thanh Tùng chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để cung cấp những sản phẩm tuyệt vời với sự phong phú về chủng loại, đa dạng về kích cỡ màu sắc như đá mài cát, đá băm, đá bó vỉa, đá mẻ, đá mài bóng… Chính nhờ sự thổi hồn vào những khối đá của tạo hóa mà chúng tôi luôn đem lại các sản phẩm đặc sắc phục vụ cho các công trình xây dựng trong và ngoài nước. Đồng thời chúng tôi không ngừng tìm hiểu và quan tâm tới nhu cầu của quý khách hàng để từ đó mang đến những sản phẩm phù hợp và tuyệt diệu nhất.

Đá khối tự nhiên.

Ngoài ra đá tự nhiên không chỉ dùng cho ốp đá trang trí nội ngoại thất mà còn được sử dụng trong nội thất để thay thế các chất liệu khác…Sử dụng đá trong nội thất không chỉ làm đẹp cho ngôi nhà mà còn thể hiện cá tính của gia chủ.

Xem nhiều sản phẩm đá ốp lát tự nhiên tại:https://thanhthanhtungstone.com.vn

Trong nhà tắm, đá sẽ được dùng đá để ốp lát tường và sàn. Yêu cầu của nhà tắm là sáng, sạch, dễ chùi rửa, chống thấm và đá hoàn toàn có thể đảm bảo tốt những yêu cầu này. Bề mặt đá có độ phản chiếu, bóng, chống thấm hiệu quả. Nếu bạn đang lo lắng với việc chống thấm cho tường nhà, hãy nghĩ đến đá như một giải pháp cứu cành tuyệt vời.

Đá xanh rêu tự nhiên Thanh Hóa.

Ngoài sử dụng để ốp lát mà còn được dùng làm các thiết bị vệ sinh như bồn tắm, chậu rửa mặt, chân đỡ, bàn lavabo…Vẻ tự nhiên của đá kết hợp với sự hiện đại của thiết bị sẽ tôn lên vẻ đẹp của phòng tắm.

Vẻ đẹp của đá ốp lát tự nhiên cũng được yêu thích sử dụng trong bếp, song chú ý mặt bếp cần chọn các loại đá có bề mặt kháng chịu axit vì khi nấu nướng để làm rơi vãi thức ăn bởi trong thức ăn có muối, chất béo, các chất có tính oxy hóa, nếu dùng đá kém chất lượng sau một thời gian sử dụng sẽ bị mất màu đá, thậm chí phân hủy. Ốp đá bàn bếp trong nhà bếp nên chọn màu tối sẽ đẹp hơn, nó vừa tao nhã, không làm lộ bẩn, lại làm bật lên ánh sáng chiếu vào phòng và ánh kim toải ra từ các đồ dùng trong nhà bếp

Lát sân vườn từ đá tự nhiên.

Đá tự nhiên mang vẻ đẹp đơn sơ, mộc mạc. Mặc dù đá không được qua gọt gũa nhiều nhưng chính vẻ đẹp tự nhiên khiến cho không gian gần gũi hơn và thơ mộng hơn, tạo cảm giác thi vị giao hòa giữa đất trời với thiên nhiên và con người. Mỗi viên đá đều mang một linh hồn của thiên nhiên, tạo vật và góp phần không nhỏ vào việc tạo thêm năng lượng cho gia chủ.

Bài viết xem nhiều

Facebook Fanpage


Hotline: 097.929.8888