090.929.8888 - 089.999.8668 thanhthanhtungstones@gmail.com

CHI TIẾT TIN TỨC

Trang chủ   /  Tin tức

Đá vàng Bình Định ốp lát trang trí nội ngoại thất đẹp

Đá vàng Bình Định thuộc dòng đá Granite tự nhiên được khai thác ở nước ta, do vậy nên giá thành của chúng so với một số dòng đá Granite tự nhiên khác có phần giảm hơn. Tuy nhiên về chất lượng và màu sắc thì luôn luôn đảm bảo, các tính năng đặc trưng được giữ nguyên. Ngoài ra với công nghệ đánh bóng và xử lý bề mặt đem đến sản phẩm đá vàng đầy sức hấp dẫn.

Mỏ khai thác đá vàng Bình Định.

Đá vàng Bình Định với tông màu chính là vàng xen kẻ các tinh thể màu trắng đục và đen. bề mặt đá có thể được kết thúc bằng cách để thô, làm mịn hoặc đánh bóng đều được tùy theo nhu cầu sử dụng. Đá vàng Bình Định cũng như cá loại đá granite khác được dùng ốp cho bồn hoa, ghế ngồi trong công viên, sân vườn… cũng như sử dụng cho nội thất ốp kệ bếp, bàn ăn, cầu thang…

Đá vàng Bình Định tự nhiên.

Với những khu vực cần sạch sẽ, dễ lau chùi như bếp, bàn ăn, tường… thì nên dùng đá vàng Bình Định được đánh bóng bề mặt chúng sẽ trông sạch và sang trọng hơn. Ngược lại những khu vực không yêu cầu cao như lối đi, sàn nhà khu công cộng thì có thể sử dụng đá vàng Bình Định với bề mặt thô để tránh trơn trượt.

Đá vàng Bình Định ốp lát nội thất.

Màu vàng của đá thuộc mệnh thổ, biểu hiện cho sự giàu sang thịnh vượng. Những người thuộc mệnh kim và mệnh thủy được cho là phù hợp với màu vàng của đá, nếu biết cách sử dụng và đặt đá tự nhiên trong nhà hợp phong thủy sẽ đem đến tiền tài và vận may cho gia chủ.

Đá vàng Bình Định ốp lát cầu thang.

=> Xem nhiều hơn những mấu đá vàng Bình Định tại:https://thanhthanhtungstone.com.vn


Ở mỗi một vùng miền sẽ có những lợi thế riêng về nguồn tài nguyên thiên nhiên mà trong đó đá là một lợi thế. Đá vàng Binh Định luôn biết cách làm " nức lòng" ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Màu đẹp của đá hài hòa, trang nhã, phù hợp với nhiều không gian khác nhau trong ngôi nhà của bạn, toát lên sự hưng thịnh, phát lộc mà bất kỳ ai cũng muốn.

Bài viết xem nhiều

Chất liệu nào để làm cuốn thư ?
Ngày đăng: 2019-08-20 17:00:52

Facebook Fanpage


Hotline: 090.929.8888