090.929.8888 - 089.999.8668 thanhthanhtungstones@gmail.com

CHI TIẾT TIN TỨC

Trang chủ   /  Tin tức

Đá xanh rêu tự nhiên Thanh Hóa

Đá xanh rêu tự nhiênthuộc dòng đá granite tự nhiên đã và đang là sản phẩm đá ốp lát tự nhiên được ưa chuộng không chỉ thị trường trong nước mà còn ở một số khu vực trên thế giới. Đá xanh rêu có những đặc tính vượt trội như độ cứng cao, khả năng chống thấm nước. Có khả năng chịu sức ép từ bên ngoài. Vì thế đá xanh rêu tự nhiên được áp dụng rộng dãi vào các hạng mục như: lát sân vườn, nhà ở, cafe, nhà hàng, biệt thự, resort… ngoài ra đá xanh rêu còn sử dụng làm đá bó vỉa.

Đá bó vỉa xanh rêu tự nhiên.

Đá xanh rêu được sử dụng trong các công trình ngoài trời, sân vườn, lát vỉa hè, chế tác mỹ nghệ… Các quy cách: xanh rêu băm mặt toàn phần, băm mặt trừ viền, xẻ thô, bó vỉa hè, gốc cây, bồn hoa,… Với kinh nghiệm hơn 20 năm sản xuất, khai thác và chế biến. Thanh Thanh Tùng luôn nỗ lực hết mình để đem đến dòng sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

Mẫu đá xanh rêu tự nhiên tại Thanh Thanh Tùng.

Vì những đặc tính lợi thế vốn có, đá xanh rêu có thể cắt xẻ ở những kích thước đa dạng. Bề mặt băm trang trí, mài bóng, mài thô tinh tạo nên vẻ đẹp vừa tự nhiên, vừa sang trọng nhưng cũng gần gũi, thân thiện với tự nhiên.Những công trình sử dụng đá granite xanh rêu đều mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Đá xanh rêu tự nhiên Thanh Hóa.

- Đá granite xanh rêu có khả năng chống xước cao, vì thế dễ dàng lau chùi vệ sinh mà không cần lo lắng.

- Xem nhiều sản phẩm đá xanh rêu hơn tại:https://thanhthanhtungstone.com.vn

Bên cạnh sản phẩm đá lát, chúng tôi đẩy mạnh phát triển mở rộng thị trường cung cấp các sản phẩm đá bó vỉa hè, đá bó gốc cây, đá bó bồn hoa, … Với kích thước đa dạng, cắt chuẩn theo yêu cầu của quý khách hàng.

Đá xanh rêu băm mặt trang trí.

Ngoài ra đá xanh rêu cắt khối là đạng đá rất được ưu chuộng trên thị trường hiện nay đá xanh rêu lại có độ mềm tương đối, thêm vào đó là màu xanh rêu rất nổi bật nên được rất nhiều xưởng đá mỹ nghệ dùng để chế tác.

Với ưu thế công nghệ, áp dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất nên việc khai thác đá để tạo thành các khối đá to, vuông vắn không còn là nhiệm vụ khó khăn nữa. Bởi việc Sử dụng máy cắt dây trong khai thác giúp khai thác được các khối đá lớn phục vụ cho chế tác mỹ nghệ Vì vậy đá tự nhiên Thanh Hóa nói chung, đá Thanh Thanh Tùng nói riêng đang là sản phẩm được đánh giá cao.

Bài viết xem nhiều

Thi công đá granite giá rẻ tại Thanh Hóa
Ngày đăng: 2019-05-19 07:53:50
Báo giá đá tự nhiên lát sân vườn
Ngày đăng: 2021-08-23 15:20:05

Facebook Fanpage


Hotline: 090.929.8888