090.929.8888 - 089.999.8668 thanhthanhtungstones@gmail.com

CHI TIẾT TIN TỨC

Trang chủ   /  Tin tức

Đá xanh Thanh Hóa lát nền? Những điều bạn cần biết


Đá lát sân Thanh Hóa, đá lát sân vườn có rất nhiều loại và vật liệu khác nhau để tạo nên một khu vườn đẹp và lát đá tự nhiên không thể thiếu trong việc trang trí sân vườn. Các sản phẩm đá Thanh Hóa hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu trong việc lựa chọn để lát sân vườn. Có rất nhiều chủng loại khác nhau phụ thuộc vào thiết kế của từng loại công trình mà chúng ta có thể lựa chọn


1.Các loại đá sử dụng để lát sân vườn


Đá lát sân vườn có các kích thước như : 20x20x4cm, 20x40x3cm, 30x30x3 cm, 30x60x3cm, 40x40x3cm....Có thể lựa chọn các màu sắc đá khác nhau như: Xanh đen, Xanh rêu, Ghi xám. Dưới đây là những sản phẩm đang được bán chạy trên thị trường

Đá xanh đen bămĐá xanh đen mài thô tinh

Đá xanh đen rung giả cổĐá xanh đen băm đồng tiền trinh
Đá xanh đen băm đồng tiền cổ

Xanh đen hình quả trám
2. Kỹ thuật lát đá sân vườn

+ Đào hố và tạo lớp vữa lót (xi măng hoặc bê tông) dày khoảng 50-100 mm.
+Lớp vữa hồ này phải rộng hơn viên đá 50-75mm các cạnh. Phần bên dưới của viên đá (tính từ bề mặt cắt ngang) trở xuống phải nằm 1/2 trong lớp hồ để tránh viên đá bị xô về một bên. Lát từ trong góc lát ra, lát hơi nghiêng để nước không đọng lại, chảy vào trong nhà. Dùng búa cao su hoặc lèn gỗ gõ giữa viên đá để giữ viên đá lát chắc chắn.

+Ở các chỗ khe nối thì dùng lớp vữa không quá khô cũng không được quá ẩm ướt với tỷ lệ:1 xi măng và 3-4 cát. Nếu chừa khe trồng cỏ hoặc lắp ống thoát, thấm nước thì tách biệt vữa lót (để rễ cỏ có thể hút nước) hoặc lắp ống nhựa bỏ cỏi cuội phân bố đều sân (để nước thấm theo các ống này).

+ Khoảng cách giữa các bước đi (viên đá) cũng tương đối và không thể nào phù hợp với tất cả mọi người, vì sải bước người lớn, trẻ em, phụ nữ khác nhau...Đá lát sân Thanh Hóa, đá xanh Thanh Hóa được xem là sản vật của đá tự nhiên mà không vùng nào có được. Màu xanh bắt mắt, hài hòa, trang nhã sẽ là điểm nhấn cho các công trình của bạn mà tiêu biểu là lăng chủ tịch Hồ Chí Minh - niềm tự hào của người dân xứ Thanh. Vẻ đẹp của đá sẽ khiến khách hàng luôn hài lòng và không thể nào không trầm trồ ngưỡng mộ trước nhan sắc tự nhiên " trời ban" đó. Thanh Thanh Tùng tự hào là đơn vị đi đầu trong việc cung ứng và sản xuất đá xanh Thanh Hóa. Thương hiệu của chúng tôi đã được khẳng định qua một quá trình dài và luôn luôn dẫn đầu thị trường đá ốp lát tỉnh Thanh.

Bài viết xem nhiều

Thiên đường đá ốp lát tại Thanh Hóa
Ngày đăng: 2018-09-19 16:48:09

Facebook Fanpage


Hotline: 090.929.8888