097.929.8888 - 089.999.8668 thanhthanhtungstones@gmail.com

CHI TIẾT TIN TỨC

Trang chủ   /  Tin tức

Làm đẹp cho sân vườn với đá băm Thanh Hóa

Sân vườn là hạng mục quan trọng không thể thiếu. Ngoài việc giúp trang trí, tạo tiểu cảnh thì đây còn là chốn thư giãn, giải trí sau những giờ làm việc mệt mỏi. Hiện nay, việc sử dụng đá tự nhiên để lát sân vườn vô cùng phổ biến. Đặc biệt là các mẫu đá băm Thanh Hóa luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho việc lát sân vườn.

Ứng dụng lát sân vườn của các mẫu đá băm Thanh Hóa

Đá băm Thanh Hóa thực chất là tên quy cách đá. Là các dòng đá tự nhiên khác nhau được băm thành bề mặt nhám hoặc các họa tiết theo yêu cầu. Đá băm sử dụng để lát sân vườn sẽ mang đến vẻ đẹp độc đáo và ấn tượng cho khu vườn.

Đá xanh đen băm hình hoa sen.

Hiện nay, có nhiều loại hình dáng băm, như: đá băm toàn phần, đá băm hình đồng tiền cổ, đá băm hình quả trám,....Được làm từ các chất liệu đá tự nhiên Thanh Hóa như: Đá xanh rêu, đá xanh đen,....

Đá băm Thanh Hóa với màu sắc hài hòa và tự nhiên. Thường được ứng dụng để lát sân vườn cho các công trình nhà cổ, khách sạn, nhà nghỉ, biệt thự,...Tạo nên không gian vô cùng ấn tượng. Vừa mang vẻ đẹp hiện đại, vừa có hơi hướng cổ điển.

Đá xanh đen Thanh Hóa băm toàn phần.

Với đá xanh rêu băm thì màu sắc trang nhã. Dễ dàng trong việc phối hợp với màu sắc của tổng thể ngôi nhà và không gian trong khu vườn. Đặc biệt, nếu trong mùa hè thì màu xanh sẽ tạo cảm giác tươi mát, thư thái. Xua tan sự nóng bức, khó chịu.

Đá băm Thanh Hóa được khai thác hoàn toàn từ các mỏ đá tự nhiên. Chính vì vậy, việc sử dụng để lát sân vườn nó sẽ hòa hợp hơn với thiên thiên. Mang đến vẻ đẹp tự nhiên, thân thiện với môi trường xung quanh.

Đá xanh đen băm trừ viền.

Không chỉ lát sân vườn, mà còn ứng dụng để lát lối đi. Tạo các điểm nhấn trong khu vườn. Đa dạng về mẫu mã cho khách hàng lựa chọn.

Ưu điểm khi sử dụng đá băm Thanh Hóa lát sân vườn

Khi sừ dụng đá băm Thanh Hóa để lát sân vườn không chỉ mang giá trị thẩm mỹ cao. Đây còn là loại vật liệu có độ cứng và độ bền vô cùng tốt. Đá tự nhiên Thanh Hóa nổi tiếng về độ bền vượt trội với thời gian.

Đá xanh rêu băm đồng tiền cổ.

Ngoài ra, băm bề mặt giúp đá có độ ma sát cao. Sân vườn là hạng mục ngoài trời và cần di chuyển nhiều. Sử dụng đá băm có ma sát cao sẽ giúp hạn chế sự trơn trượt khi qua lại. Đá tự nhiên còn có khả năng chống rêu mốc và tính thấm hút cao. Chính vì vậy, dưới tác động của môi trường thì đây vẫn luôn là loại vật liệu đảm bảo về chất lượng và độ bền tốt nhất.

Đá xanh rêu băm hình đổng tiền cổ.

Màu sắc tự nhiên, đa dạng về mẫu mã, độ cứng và độ bền tốt luôn là những ưu điểm nổi bật của đá tự nhiên. Giá trị của đá tự nhiên mang lại lớn hơn với chi phí bạn bỏ ra rất nhiều. Chính vì vậy, hiện nay việc sử dụng đá tự nhiên luôn được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Đá xanh rêu băm trừ viền.

Bài viết xem nhiều

Thông tin đặc điểm về đá sọc dưa
Ngày đăng: 2020-10-13 09:59:54
Báo giá đá cầu thang Thanh Hóa
Ngày đăng: 2019-08-07 08:20:01

Facebook Fanpage


Hotline: 097.929.8888