090.929.8888 - 089.999.8668 thanhthanhtungstones@gmail.com

CHI TIẾT TIN TỨC

Trang chủ   /  Tin tức

Lí do khiến khách hàng lựa chọn đá tự nhiên Thanh Hóa

Đá tự nhiênlà một sự lựa chọn phổ biến cho sàn trong mọi phong cách nhà trên toàn cầu. Nó có khả năng huyền ảo để biến một ngôi nhà trở nên độc đáo ? Đá tự nhiên có những tính năng vượt trội về độ bền, màu sắc và hoa văn. Dùng đá tự nhiên để trang trí vừa đảm bảo độ bền, vừa tạo nên sự sang trọng, tinh tế, gần gũi thiên nhiên của các công trình.

Đá tự nhiên cũng có nhiều ứng dụng hơn, không chỉ dùng để lát nền, ốp tường mà còn ốp cầu thang, bàn bếp, công trình phụ, hành lang, thang máy, bể bơi, hay dùng để trang trí… Đặc biệt, với đặc điểm khí hậu nóng ẩm như ở Việt Nam, sử dụng đá tự nhiên trong các công trình xây dựng còn tránh được nguy cơ mối, mọt, làm tăng tuổi thọ công trình.

Có cả nhiều sự cân nhắc và rồi tự hỏi đá tự nhiên sẽ trông như thế nào một khi đã được lát trong nhà bạn. Vì thế tất cả những cái trong bài này là nói về những cái mà bạn nên nhận biết, ghi nhớ và đơn giản là hiểu trước khi quyết định làm đá tự nhiên. Vậy thì hãy đọc tiếp về điều kỳ lạ tự nhiên mang tên gọi là đá. Hãy học tất cả những điều bạn có thể học, hãy để bạn mơ mộng một chút và tự hỏi: “có phải phương án sàn này là phong cách sống của mình?.


Mỗi viên đá mang một màu sắc khác nhau

Sàn đá tự nhiên bắt đầu với những tảng đá khổng lồ được khai thác từ lòng đất và chuyển tới các nhà máy, nơi chúng được cắt thành những phiến mỏng. Mỗi một phiến đá là một mẫu khác nhau, thể hiện các tác động của quá trình biến đổi vật lý của lịch sử hàng triệu năm.

Cái đẹp của đá tự nhiên là không bao giờ có 2 viên giống nhau dù được cắt cùng một khối đá. Mỗi viên đá tự nhiên có những đặc tính tự nhiên rất riêng như: màu sắc, vân, đốm cũng như độ cứng và độ xốp. Sàn nhà bạn chắc chắn sẽ độc đáo, cá tính và khác biệt.

Các phiến đá được cắt thành những viên đá, phụ thuộc vào Đấng tạo hóa và Thần thời gian mà có thể nhìn hoàn toàn khác với viên bên cạnh. Có thể có viên chằng chịt vân và tinh thể thì có viên lại không có chút nào. Bề ngoài các viên đá có thể biến đổi từ viên này qua viên kia nhưng điều đó chỉ tạo thêm vẻ tao nhã, quyến rũ và mê hoặc cho đá tự nhiên.
Đá xanh đen mài honed

Sự đồng đều là không có trong từ vựng về sàn đá

Sự biến đổi, dao động về sắc thái trong đá tự nhiên là điều được mong đợi, chắc chắn và thú vị. Vì vậy các mẫu mà bạn xem ở phòng mẫu có thể có các vân hoa hoặc giao động màu sắc khác hoàn toàn với đá được ốp trên sàn nhà bạn.

Đồng thời cũng xin nhớ rằng bạn không thể nào dùng tay chọn đá tự nhiên được. Bạn phải hiểu rằng những vết đốm, đường lằn, vân và tinh thể bất thường không phải là các vết nứt hay các lỗi mà đúng ra chúng là một phần của vẻ đẹp của đá tự nhiên. Hãy nghĩ rằng tất cả những cái đó làm nên “cá tính” cho sàn nhà của bạn.

Hơn nữa, kể cả bạn cố lựa chọn một sự phối hợp các sản phẩm đá tự nhiên cùng màu và cùng loại đá thì các khu vực khác nhau trong nhà bạn chúng trông đã không giống nhau. Và không có viên đá tự nhiên nào có bề mặt nhẵn một cách hoàn hảo. Thậm chí sau khi các viên đá được đánh bóng thì vẫn có thể có những vết mẻ hay lõm rất nhỏ mà có thể thấy được trong ánh sáng khác nhau. Một cách tự nhiên, sau khi sàn đá tự nhiên nhà bạn được lát bề mặt sẽ không nhẵn bóng một cách tuyệt đối.


Đá xanh đen lát vườn

Trên đây là một vài lý do quan trọng để khách hàng sử dụng đá tự nhiên Thanh Hóa. Mỗi viên đá đều mang một trọng trách " nặng nề" để tô điểm thêm cho cuộc sống, tăng thêm những năng lượng tích cực cho gia chủ. Thanh Thanh Tùng tự hào là đơn vị đi đầu trong việc cung ứng đá tự nhiên. Các sản phẩm của chúng tôi đều nhận được sự phản hồi nhiệt tình từ phía khách hàng. Hãy nhanh tay truy cập vào web: www.thanhthanhtungstone.com.vn để được tham khảo các mẫu đá và hình ảnh mới nhất hiện nay trên thị trường.

Hotline: 090.929.8888