097.929.8888 - 089.999.8668 thanhthanhtungstones@gmail.com

CHI TIẾT TIN TỨC

Trang chủ   /  Tin tức

Nên mua lư hương đá ở đâu đẹp?

Để có một chiếc lư hương đá đẹp độc nhất cho không gian sân đình, nhà thờ họ, hay các chùa chiền, văn miếu … hoặc bất kì một không gian tâm linh nào ngoài đẹp, chất lượng tốt thì giá tốt cũng là một trong những yếu tốt được quan tâm hàng đầu.Lư hương bằng đá ở đâu đẹp nhất

Các sản phẩm lư hương luôn được tạo ra rất kì công và độc đáo bởi nhiều hoa văn họa tiết và tạo hình mang tín ngưỡng tâm linh riêng biệt. Qua từng thời đại lại có những hoa văn khác nhau được sử dụng để khắc lên lư hương. Các hoa văn thường dùng nhất là hoa văn hình rồng, phượng, hoa sen, sóng nước …Tất cả được khắc một cách hài hòa, sắc nét.

Chất liệu tạo nên lư hương cũng độc đáo, đa dạng: gỗ, xi măng....Đặc biệt hiện nay có một lại vật liệu được sử dụng để tạo nên những tín vật tâm linh rất được ưu chuộng bởi những tính năng ưu việt. Đó là tượng đá điêu khắc. Nhờ tính năng bền, đẹp đá được ứng dụng để điêu khắc tạo nên những chiếc lư hương độc đáo.

Lư hương bằng đá được điêu khắc có một không hai tại làng nghề là sản phẩm tâm linh được rất nhiều khách hàng lựa chọn để trưng thờ, bày biện. Tại đây với các bề dày lịch sử về điêu khắc tượng đá, các sản phẩm được làm ra đều mang những nét đẹp độc đáo, tinh tế và hấp dẫn.

Các mẫu lư hương đẹp nhất.

Có 2 loại lư hương chính được làm bằng đá cẩm thạch đó là:

Lư hương bằng đá hình tròn:


Lư hương bằng đá hình vuông :

Địa chỉ cung cấp lư hương đẹp?

Thanh Thanh Tùng bên cạnh cung cấp đá lát sân vườn trang trí nội ngoại thất thì các sản phẩm đá mỹ nghệ cũng được chúng tôi quan tâm và triển khai nhiều đơn hàng trên khắp cả nước. Các mẫu mã của chúng tôi được công bố rộng rãi trên web: www.thanhthanhtungstone.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến 090.929.8888 sẽ được tư vấn nhanh và chính xác nhất.

Đối với tâm lý người Việt thì công việc hương khói, thờ cúng tổ tiên luôn được coi trọng với một sự trang nghiêm, linh thiêng nhất. Trong quần thể lăng mộ, nhà thờ... thì lư hương luôn được đặt ở vị trí trang trọng nhất, tôn lên sự trang nghiêm, thành kính. Chất liệu làm lư hương có thể là đồng, xi măng..... nhưng thông thường nhất vẫn là đá. Chất liệu đá tự nhiên với các mẫu mã xanh đen, xanh rêu hoặc ghi sáng... sẽ làm tôn lên vị trí của không gian.
Hotline: 097.929.8888