090.929.8888 - 089.999.8668 thanhthanhtungstones@gmail.com

CHI TIẾT TIN TỨC

Trang chủ   /  Tin tức

Những loại đá ốp lát tự nhiên Thanh Hóa

Thanh Hóa được thiên nhiên ưu ái với những mỏ vàng dành riêng cho xây dựng với rất nhiều các loại đá ốp lát tự nhiên nổi tiếng về chất lượng. Đá được khai thác tại các mỏ rải rác như : An Hoạch, Yên Lâm, Ngọc Lặc, Cẩm Thủy....cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại, đội ngũ thi công lành nghề đã ngày một tạo nên thương hiệu cho đá tự nhiên xứ Thanh.

Đá tự nhiên Thanh Hóa


Thanh Hóa là vùng đất nổi tiếng với những dãy núi đá hàng nghìn năm tuổi, có đủ hoa văn, màu sắc khác nhau nằm ở khắp nơi. Nhờ những bàn tay và khối óc con người, những khối đá được khai thác và sản xuất thành những vật liệu xây dựng bền, thẩm mỹ cao luôn được ưa chuộng trên thị trường.

Xưởng sản xuất đá ốp lát tự nhiên.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu đá tự nhiên Thanh Hóa được ưa chuộng như đá đá bó vỉa, mẻ lát đường, đá mài mịn, đá viên, đá mài cát, đá trang trí …Tất cả đều mang một hình dạng và kích thước khác nhau, để phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đá tự nhiên lát sân vườn đẹp.

Với chất lượng tốt, mẫu mã đẹp mắt và đa dạng về chủng loại các đá tự nhiên Thanh Hóa được sử dụng trang trí và xây dựng rất nhiều trong ngôi nhà và các công trình xây dựng.

Đá ốp cầu thang Thanh Hóa

Tất cả các đá ốp cầu thang Thanh Hóa của chúng tôi cung cấp đều sản xuất theo quy chuẩn trong xây dựng, và theo yêu cầu của khách hàng với mẫu mã, kích thước đa dạng bảo đảm đáp ứng những yêu cầu nhất về chất lượng và thẩm mỹ của sản phẩm:

Đá tự nhiên ốp cầu thang đẹp.

– Sử dụng đá 100% là đá tự nhiên nguyên khối.

– Thiết kế và thi công đảm bảo kỹ thuật mỹ thuật.

Đá ốp cầu thang tự nhiên tạo nét đẹp sang trọng.

– Đảm bảo thi công nhanh.

– Đúng tiến độ theo yêu cầu.

- Xem nhiều mẫu đá ốp lát thanh hóa tại:https://thanhthanhtungstone.com.vn

Đá ốp lát Thanh Hóa

Các mẫu đá ốp lát Thanh Hóa tại Thanh Thanh Tùng rất đa dạng và phong phú với nhiều chất liệu và mầu sắc khác nhau.

Một số mẫu đá ốp lát Thanh Hóa tiêu biểu tại Thanh Thanh Tùng:

Đá ốp lát băm trừ viền.

Đá ốp lát xanh rêu tự nhiên.


Đá ốp lát tự nhiên Thanh Hóa có vẻ đẹp độc đáo, đa dạng, hoa văn mẫu mã tinh tế. Các đường vân đá không đồng nhất và đồng dạng nhưng vẫn tạo nên được sức hút riêng biệt cho dòng đá này và ngày càng được nhiều người yêu thích. Khi được thiết kế một cách hợp lý thì đá ốp lát sẽ làm nổi bật không gian trong ngôi nhà hoặc khu vườn nhà bạn.

Hotline: 090.929.8888