090.929.8888 - 089.999.8668 thanhthanhtungstones@gmail.com

CHI TIẾT TIN TỨC

Trang chủ   /  Tin tức

NHỮNG ƯU ĐIỂM, NHƯỢC ĐIỂM CỦA LAN CAN ĐÁ THANH HÓA

Lan can đá là phần hàng rào cao cấp bao quanh những công trình tâm linh như những khu lăng mộ đá, đền thờ, khuôn viên nhà chùa. Được làm từ những khối đá xanh Thanh Hóa vững chắc khai thác thủ công từ những dãy núi đá.

Ưu điểm của lan can đá Thanh Hóa


Lan can đá Thanh Hóa 100% được làm từ đá tự nhiên Thanh Hóa, là loại vật liệu gần gũi với thiên nhiên mang lại cảm giác thư thái cho người sử dụng nên lan can đá được các sư thầy rất tin tưởng lựa chọn làm lan can cho khuôn viên của các khu chùa và đền thờ.
Lan can đá xanh rêu Thanh Hóa.

Lan can đá Thanh Hóa đa phần được làm từ đá nguyên khối có độ cứng, chắc chắn cao mang lại tuổi thọ cao cho mỗi sản phẩm.

Lan can đá Thanh Hóa được chạm trổ những hoa văn có đường nét đẹp, sắc xảo làm cho người sử dụng có cảm giác thoải mái, thư giãn khi nhìn vào mỗi bức lan can đẹp.

Lan can đá ít chịu sự tác động từ các yếu tố môi trường như: mưa, nắng, ... hay sự tác động của các loại hóa chất đối với lan can đá cũng ở mức thấp. Chịu được nhiệt độ cao mà không gây biến dạng.

Lan can đá xanh đen hoa văn chữ thọ.

Lan can đá Trong phong thủy có khả năng hút tài lộc, may mắn, có thể giảm trừ và ngăn chặn tà khí, bảo vệ công trình của bạn khỏi những luồng sinh khí xấu.

Nhược điểm của lan can đá Thanh Hóa


Lan can đá được làm từ loại đá có độ cứng cao nên sẽ rất khó khăn trong quá trình gia công, phải tốn nhiều công sức và thời gian thực hiện.

Lan can đá có khối lượng, thể tích lớn nên quá trình xây dựng sẽ gặp khó khăn trong quá trình vận chuyện tốn nhiều sức người, sức của và phải nhờ đến sự giúp sức của các loại máy móc hiện đại.

Lan can đá xanh đen Thanh Hóa.

Lan can đá đặt ngoài trời nên thời gian dài sẽ không tránh khỏi bị rong rêu bám bẩn, ảnh hưởng đến tính thẩm mĩ của sản phẩm.
Vì thế bạn cần thường xuyên thực hiện vệ sinh để lan can đá luôn mới và đẹp.

Lan can đá được sử dụng rộng rãi trong các công trình như: nhà thờ họ, đình chùa, tổng quan lăng mộ..... Lan can đá sẽ giúp cho tổng thể kiến trúc của gia đình bạn được sang trọng, uy nghiêm và không kém phần nổi bật. Mẫu mã hoa văn tinh tế, màu sắc trang nhã, thiết kế cách điệu dễ đi vào lòng người. Bên cạnh các mẫu đá ốp lát thì Thanh Thanh Tùng còn cung cấp các sản phẩm đá mỹ nghệ trong đó có lan can đá.


Hotline: 090.929.8888